Sunday, August 9, 2015

Kiếm tiền với Tiếp Thị Liên Kết của Lazada.vn

Lazada.vn là một trang mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Lazada.vn cũng cung cấp chung trình tiếp thị liên kết cho những cai tham gia MMO. Cụ thể chương trình Tiếp Thị Liên Kết của Lazada.vn – lazada Affiliate như sau:

Cách thức hoạt động của chương trình Affiliate tại Lazada.vn?
Bạn đang sở hữu website www.abc.vn, forum, blog và muốn kiếm thu nhập từ chính website của mình, hãy đăng ký tham gia ngay chương trình Affiliate cùng Lazada.vn, trở thành  đối tác tiềm năng của trang mua sắm trực tuyến hàng đầu Lazada.vn. Sau đó, bạn chỉ cần lựa chọn các thông tin sản phẩm, nội dung quảng cáo phù hợp từ chương trìnhAffiliate để đặt lên website www.abc.vn của mình.
Khách hàng truy cập truy cập vào website www.abc.vn của bạn và nhìn thấy banner của Lazada.vn,  khách hàng click chọn xem và được dẫn trực tiếp đến website thương mại điện tử  www.lazada.vn. Khi khách hàng quyết định mua sản phẩm tại Lazada.vn, đơn hàng đó sẽ được tính vào tiền hoa hồng của bạn.
affiliate-cach-thuc-hoat-dong
Làm thế nào để tham gia?
 1. Nhấp vào nút đăng ký ngay để tham gia chương trình Affiliate của Lazada.vn
 2. Lazada.vn sẽ xác nhận lại thông tin đăng ký và kết nạp thành viên nếu bạn đủ điều kiện tham gia chương trìnhAffiliate.
 3. Chọn và đưa thông tin sản phẩm, banner thích hợp để đăng lên trang web của bạn từ những mẫu quảng cáo đa dạng và hấp dẫn của Lazada.vn. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp và giúp đỡ bạn chọn lựa banner cũng như thông tin sản phẩm và các chương trình khuyến mãi khác tại Lazada.vn.
Kiếm tiền bằng cách nào từ chương trình Affiliate cùng Lazada.vn?
 • Mỗi đơn hàng được đặt từ banner Lazada.vn trên website của bạn, bạn sẽ được tính hoa hồng.
 • Đơn hàng được tính hoa hồng là đơn hàng thành công trong vòng 30 ngày kể từ ngày đơn hàng được xác nhận.
Tôi được trả hoa hồng như thế nào?
Sau khi Lazada.vn kiểm duyệt đơn hàng từ banner của bạn, hoa hồng sẽ được trả cho bạn trong vòng 30 ngày.
Hoa hồng và thanh toán Lợi ích của nhà liên kết
 • Cấu trúc thưởng theo từng loại mặt hàng:
 • affiliate-commission-hoa-hong
 • 5% cho những đơn hàng điện tử được bán thành công
 • 8% cho những đơn hàng không phải hàng điện tử được bán thành công.
 • Banner tự động được thay đổi để tối ưu hóa nhất cho chương trình của các nhà liên kết
 • Dữ liệu lưu trữ trong 30 ngày
 • Hỗ trợ từ nhóm phụ trách chương trình tiếp thị liên kết của Lazada Việt Nam.
 • Xác nhận đơn hàng thành công cho các nhà liên kết trong vòng 30 ngày sau khi có đơn hàng được đặt thành công

Mẫu quảng cáo

Banner
Lựa chọn banner quảng cáo có nội dung phù hợp với đối tượng người đọc website của bạn từ nhóm các banner phong phú và đa dạng của Lazada. Chúng tôi sẽ cung cấp hàng loạt banner, thông tin quảng cáo với nhiều hình ảnh, ý tưởng, kích cỡ phù hợp cho website của bạn. Hãy chọn ngay một banner ưng ý và đăng ở vị trí hợp lý, khách hàng dễ nhìn thấy trên website của bạn để có cơ hội nhận được tiền hoa hồng hấp dẫn.
Hệ thống mới của Lazada Affiliate cũng có thêm tính năng tự động thay đổi và cập nhật các banners một cách thông minh, ưu tiên hiển thị những banners có nhiều clicks và mua hàng nhất giúp mang lại lợi nhuận cao hơn cho các affiliates.
Quảng cáo dạng chữ
Sử dụng những câu quảng cáo ngắn gọn, súc tích để khuyến khích người dùng click và mua hàng.
Dưới đây là một vài ví dụ:
 • Mua ngay smartphone ở Lazada.vn!
 • Khám phá ngay những dòng sản phẩm máy ảnh mới tại Lazada.vn!
 • Miễn phí vận chuyển khi mua hàng ở Lazada.vn.
Bạn còn có thể dễ dàng áp dụng ý tưởng của riêng mình để tạo links và text links đến Lazada.vn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những đường dẫn mở rộng cần thiết để dẫn người xem của bạn đến Lazada.vn. Bạn cũng có thể đưa người xem trực tiếp tới các trang thương hiệu, danh mục sản phẩm hoặc các trang chi tiết sản phẩm.
Ghi nhớ: Đường dẫn với từ khóa càng cụ thể càng khiến nhiều người sử dụng thích thú.
Dữ liệu sản phẩm
Bạn có thể sử dụng toàn bộ thông tin sản phẩm cụ thể từ thương hiệu, nhóm hàng, danh mục sản phẩm và các trang chi tiết tại website mua sắm trực tuyến www.lazada.vn làm dữ liệu sản phẩm trên website của bạn để tạo sự tương tác giữa khách hàng và Lazada.vn.
 • Đầu tiên, tích hợp thông tin sản phẩm của chúng tôi và khuyến khích người dùng mua sản phẩm Lazada.vn.
 • Thứ hai, tận dụng lợi thế thông tin chi tiết sản phẩm như thương hiệu, tên sản phẩm, mô tả sản phẩm… đem lại thông tin hữu ích, khuyến khích khách hàng mua sắm trực tuyến tại Lazada.vn.
Tùy chỉnh sáng tạo
Nếu bạn đang cần các banner đặc biệt, tài liệu quảng cáo hoặc nội dung phù hợp với ý tưởng sáng tạo độc quyền duy nhất cho trang web cá nhân của bạn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chi tiết các bạn xem tại: www.lazada.vn/affiliate/

0 nhận xét:

Post a Comment